Trang chủ
Trang chủ
Trang chủ
Charm Diamond

Căn hộ Charm Diamond Bình Dương – Tòa tháp biểu tượng mới của Tp Dĩ An

Chung cư CHARM DIAMOND Bình Dương. Dự án căn hộ cao cấp có TTTM Vincom Dĩ An trong lòng dự án. Giá bán căn hộ Charm Diamond…

Tiếp nối sự thành công vang dội 2 “người anh” đi trước, DTC Group tiếp tục cho ra mắt thị trường căn hộ Charm Diamond Bình Dương. Với lợi thế mạnh về trị trí vạn người mê cùng hệ thống tiện ích, chất lượng cuộc sống ấn tượng dự án dự kiến mang đến nhiều hứa hẹn trên thị trường. Đây được xem là siêu phẩm quý báu nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Giới thiệu cơ bản Căn Hộ Charm Diamond Bình Dương

Charm Diamond Bình Dương thực tế là một Block căn hộ trung tâm thuộc tổng thể dự án khu phức hợp Căn hộ Charm City. Đây là dự án được phát triển bởi DCT Partners Việt Nam nằm tại DT743 khu phố Thống Nhất.

Charm Diamond

Phối cảnh Charm Diamond Bình Dương

Charm Diamond Bình Dương được phát triển thành khu căn hộ chung cư cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ. Tổng thể quy mô dự án phát triển lớn cung ứng ra thị trường gôm 2.000 căn hộ. Dự án chung cư hội tụ đầy đủ các dịch vụ, tiện ích tối ưu cuộc sống cư dân.

Theo dự báo của Chủ đầu tư sau khi hai tòa tháp Charm Sapphire và Ruby, Charm Diamond Bình Dương sẽ chính thức bàn giao sản phẩm vào quý III năm 2021. Với phương châm Charm Group không chỉ bán căn hộ mà còn bán phong cách sống đẳng cấp, chủ nhân sản phẩm sẽ được sống và hòa mình với không gian có 1 không 2.

Tổng quan dự án CHARM DIAMOND Bình Dương

Địa chỉ chính thức của Block Diamond (B4) dự án Charm City? Địa chỉ: Khu phố Thống Nhất 1, phường Dĩ An, TP. Dĩ An, T. Bình Dương.
Quy mô toàn dự án Block Diamond – Dự án Charm City và mật độ xây dựng là bao nhiêu? Block Diamond – Dự án Charm City xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 36.912,7 m2 với mật độ xây dựng toàn khu là 35,60%; Hệ số sử dụng đất toàn khu: 7,16 lần.
Có bao nhiêu tòa nhà trong dự án Charm City? Dự án căn hộ Charm City có 4 tòa nhà căn hộ với tên thương mại là: Charm Plaza, Charm Sapphire, Charm Ruby và Charm Diamond.
Có bao nhiêu căn hộ thuộc Block Diamond? Block Diamond có 564 căn hộ và shophouse. Trong đó:
Tại tầng 05-34: 540 căn hộ;
Tại tầng 04: 07 căn hộ.
Tại tầng 01-02: 17 căn shophouse
Có bao nhiêu tầng trong dự án Charm Diamond? Dự án Charm Diamond có tòa tháp căn hộ 35 tầng nổi và 2 tầng hầm.
Có bao nhiêu căn hộ ở mỗi tầng? Tại tầng 04: 07 căn
Tại tầng 05 – 23: 19 căn/tầng. (Gian lánh nạn tại tầng 20)
Tại tầng 24 – 34: 18 căn/tầng.
Diện tích của các căn hộ điển hình: Căn cứ theo hồ sơ do A8 thiết kế và được P.QLTK nghiệm thu và bàn giao ngày 21/08/2021; mặt bằng trang 22 và 24 Có 11 loại diện tích căn hộ:
Studio: 35.9 m2 – Diện tích tim tường: 35.93 m2 (B6)
Studio: 43.43 m2 – Diện tích tim tường: 43.43 m2 (B1)
Studio: 44.0 m2 – Diện tích tim tường: 45.22 m2 (B2)
Studio: 49.58 m2 – Diện tích tim tường: 49.67 m2 (B3)
1 PN: 51.0 m2 – Diện tích tim tường: 50.99 m2 (B5)
1 PN: 52.9 m2 – Diện tích tim tường: 55.43 m2 (B4)
1 PN: 55.6 m2 – Diện tích tim tường: 55.44 m2 (B4, từ tầng 24-34)
2 PN: 75.5 m2 – Diện tích tim tường: 75.45 m2 (A2, A3, A4, A7, A8, A11, A12, A13)
2 PN: 76.3 m2 – Diện tích tim tường: 76.26 m2 (A1, A6, A9, A10)
2 PN + 1: 79.6m2 – Không có căn 2PN+1. Diện tích tim tường: 79.64 m2 (A5)
3 PN: 89.7 m2 – Diện tích tim tường: 89.73 m2 (C1 từ tầng 24-34)
Số lượng mỗi loại căn hộ? Studio: 105 căn hộ
1 PN: 47 căn hộ
2 PN: 381 căn hộ
3 PN: 14 căn hộ
Diện tích của các căn hộ tầng 04: Căn cứ theo hồ sơ do A8 thiết kế và được P.QLTK nghiệm thu và bàn giao ngày 21/08/2021; mặt bằng trang 30 Có 6 loại diện tích căn hộ:
Loại A1: 74.52 m2 – Diện tích tim tường: 76.26 m2 (2PN)
Loại A2: 72.91 m2  – Diện tích tim tường: 75.45 m2 (2PN)
Loại A3: 74.52 m2 – Diện tích tim tường: 76.26 m2 (2PN)
Loại C1: 88.08 m2 – Diện tích tim tường: 89.73 m2 (3PN)
Loại C3: 117.88 m2 – Diện tích tim tường: 120.98 m2 (3PN)
Loại C4: 115.81 m2 – Diện tích tim tường: 118.88 m2 (3PN)
Tòa Charm Diamond có bao nhiêu thang máy? Có 8 thang máy khách + 01 thang PCCC
Vị trí và diện tích hồ bơi tràn? Hồ bơi tràn với tổng diện tích gần 240m2 và nằm tại vị trí tầng 04.
Đơn vị vận hành dự án Charm Diamond là đơn vị nào? Đơn vị vận hành quốc tế: Tokyu PM Việt Nam
Ngân hàng hỗ trợ dự án Charm Diamond? Ngân hàng TMCP Nam Á hỗ trợ dự án Charm Diamond
Ngoài ngân hàng Nam Á CĐT có liên kết với những ngân hàng khác như VCB, BIDV, MB Bank như 2 Block Sapphire và Ruby không? Không
Chính sách khách hàng của Charm Group (Charm ID) và chính sách chiết khấu mua sỉ có được tính cộng dồn chiết khấu không? 2 chính sách riêng biệt nên khách hàng thuộc cả 2 chính sách sẽ được cộng dồn mức chiết khấu.
Có thể đập tường bên trong căn hộ hoặc thông 02 căn hộ với nhau không? Đập tường bên trong căn hộ: Về mặt kỹ thuật là Được nhưng không ảnh hưởng đến kết cấu, hệ thống điện nước và phải xin phép ban Quản lý/chủ đầu tư phê duyệt trước. Nhưng không khuyến khích. Lưu ý: không được đập hệ vách và cột BTCT, kết cấu chịu lực;
Đối với việc thông 2 căn hộ: Không được phép.
Vấn đề an ninh như thế nào? Hệ thống an ninh được quản lý bởi nhân viên bảo vệ, hệ thống kiểm soát cửa ra vào tại sảnh lễ tân, thẻ từ thang máy riêng từng đơn nguyên và hệ thống camera giám sát khu vực chung, vòng ngoài bao quanh tòa nhà.
Các tiện ích của dự án Charm Diamond có được miễn phí không? Những tiện ích được sử dụng miễn phí ở Charm Diamond là:
+ Khu hồ bơi + tiện tích tại tầng 04.
+ Tiện ích tầng 20
+ Tiện ích tầng mái
Tiền điện & tiền nước của mỗi căn hộ Charm Diamond được tính như thế nào? Tiền điện và tiền nước của mỗi căn hộ được tính theo đồng hồ riêng từng căn và theo giá định mức của nhà nước.
Phí quản lý tại căn hộ Charm Diamond sẽ tính như thế nào? Phí quản lý sẽ được quy định ngay sau khi có đơn vị quản lý vận hàng tòa nhà, nhưng không được vượt quá 12.000 đồng/m2 (gồm VAT)
Chủ đầu tư sẽ bàn giao nội thất như thế nào? Căn hộ Charm Diamond được bàn giao hoàn thiện cơ bản với trần, sàn, tường, hệ thống chiếu sáng, thiết bị vệ sinh, tủ bếp trên, dưới, mặt bếp.
Chủ nhà có thể thiết kế lại căn hộ của họ không? Chủ nhà có thể thiết kế lại căn hộ của mình và bắt buộc phải có sự đồng ý của Ban Quản Lý/ chủ đầu tư bằng văn bản trước khi thi công cải tạo;
Căn hộ Charm Diamond có cung cấp dịch vụ truyền hình cáp, internet không? Chủ đầu tư cung cấp sẵn. Cư dân sử dụng trả phí theo quy định và giá dịch vụ của đơn vị cung cấp.
Khu vực để cục nóng máy lạnh có bao gồm trong diện tích căn hộ không? Khu vực để cục nóng máy lạnh có bao gồm trong diện tích căn hộ.
Có hệ thống báo cháy trong mỗi căn hộ không? Căn hộ Charm Diamond có trang bị hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động tại mỗi căn hộ….
Có thông gió tự nhiên cho hành lang mỗi tầng căn hộ không? Có thông gió tự nhiên cho hành lang mỗi tầng.
Hệ thống rác thải xử lý như thế nào? Có chống cháy không? Gom rác lại tầng; cửa phòng rác có chống cháy
Có bao nhiêu tháng thoát hiểm cho từng tòa? Chiều rộng thang thoát hiểm? 2 thang thoát hiểm không nhiễm khói. Chiều rộng 1.2m;
Căn hộ Charm Diamond có máy phát điện dự phòng không? Tại Charm Diamond có hệ thống điện dự phòng nhưng được vận hành cho những khu vực chung như: Tất cả thang máy ở các tầng (nhưng trong trường hợp báo cháy, chỉ có thang máy chữa cháy được hoạt động) Đèn chiếu sáng ở khu vực hành lang và thang bộ (Chỗ đậu xe hơi, khu thương mại và khu căn hộ) Camera và hệ thống thẻ từ cho những khu vực chung (Chỗ đậu xe hơi, khu thương mại và khu căn hộ) Tất cả những hệ thống thiết yếu như hệ thống bơm nước chữa cháy, máy bơm nước, hệ thống bơm nước cứu hỏa, hệ thống bơm thoát nước, hệ thống thông gió cho hầm đậu xe.
Có bao nhiêu chỗ để xe cho một căn hộ Charm Diamond? Cứ 100m2 sàn xây dựng thì có 20m2 sàn để xe
Có bao nhiêu tầng hầm đậu xe cho Charm Diamond? Có chỗ đậu xe cho khách không? Có 2 tầng hầm và 1 tầng nổi ở tầng 3: bố trí đậu xe cho Diamond.
Khi nào thì dự án Charm Diamond hoàn thành? Charm Diamond dự kiến bàn giao vào quý I của năm 2024
Khách hàng sẽ ký các loại hợp đồng nào khi mua căn hộ Charm Diamond? Khách hàng mua căn hộ Charm Diamond sẽ ký Văn bản thỏa thuận, Hợp đồng mua bán/Hợp đồng thuê dài hạn (chỉ áp dụng đối với KH không đủ điều kiện ký HĐMB).
Khách hàng được chuyển nhượng căn hộ Charm Diamond trong thời gian nào? Khách hàng được chuyển nhượng lại sau khi thanh toán đủ 20% và sau 3 tháng kể từ ngày ký văn bản thỏa thuận.
Cá nhân người nước ngoài và tổ chức nước ngoài có được mua căn hộ trong dự án không? Được mua căn hộ Charm Diamond nhưng số lượng mua không được vượt quá 30% tổng số căn hộ trong dự án.
Khách hàng ký 1 trong 2 loại hợp đồng sau:
Hợp đồng mua bán với điều kiện:
Đối với Khách hàng là cá nhân nước ngoài:
+ Hộ chiếu còn giá trị có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam và không thuộc diện được quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao theo quy định của Pháp lệnh về quyền ưu đãi, miễn trừ dành cho cơ quan Đại diện ngoại giao, cơ quan Lãnh sự và cơ quan Đại diện của Tổ chức quốc tế tại Việt Nam.
+ Hộ chiếu không có đường lưỡi bò và được xác nhận nhập cảnh vào Việt Nam.
Đối với Khách hàng là tổ chức nước ngoài:
+ Phải có Giấy chứng nhận đầu tư hoặc giấy tờ liên quan đến việc được phép hoạt động tại Việt Nam (sau đây gọi chung là Giấy chứng nhận đầu tư) do cơ quan nhà nước có thẩm quyền của Việt Nam cấp còn hiệu lực tại thời điểm ký kết các giao dịch về nhà ở.
Hợp đồng thuê dài hạn trả tiền 1 lần (chỉ áp dụng trường hợp KH không đủ điều kiện ký HĐMB)
Quỹ bảo trì được tính như thế nào và được sử dụng cho mục đích gì? Quỹ bảo trì được tính bằng 2% giá trị căn hộ trước VAT và được sử dụng như Quỹ của tòa nhà để sữa chữa, nâng cấp và bảo hành tòa nhà.
Kinh phí bảo trì chỉ được sử dụng để bảo trì các phần sở hữu chung của nhà chung cư, không được sử dụng cho việc quản lý vận hành nhà chung cư và các mục đích khác; trường hợp nhà chung cư phải phá dỡ mà kinh phí bảo trì chưa sử dụng hết thì được sử dụng để hỗ trợ tái định cư hoặc đưa vào quỹ bảo trì phần sở hữu chung của nhà chung cư mới sau khi được xây dựng lại.

Chủ đầu tư CHARM DIAMOND Bình Dương

Người đứng sau một dự án bất động sản luôn quyết định cực lớn đến giá trị của công trình đó. Vì thế ngay khi Charm Diamond Bình Dương được trình làng, giới đầu tư BĐS không khỏi dậy sóng. Bởi lẽ người đứng sau – “cha đẻ” dự án chính là DCT Group.

Chủ đầu tư căn hộ Charm Diamond

DCT Group CĐT dự án

DCT Group là cái tên quả thực không còn quá xa lạ trong giới đầu tư bất động sản Việt Nam. Tập đoàn không chỉ thành công trong mảng BĐS ở thị trường Bình Dương mà còn thành công vang dội ở nhiều công trình mang tầm vóc quốc tế. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động đa lĩnh vực, đây được xem là tiền đề vững chắc để CĐT chuyển mình.

Trong quá trình hoạt động DCT Group luôn đặt yếu tố “tân binh” để luôn nỗ lực hết minh chinh phục khách hàng của mình bằng các dự án mang dấu ấn riêng. DCT Group sở hữu hơn 10 dự án lớn trải dài từ Bắc và Nam với quy mô không hề nhỏ từ quỹ đất đến vốn đầu tư. Ngoài chú trọng đến phân khúc BĐS nghỉ dưỡng, tập đoàn còn là chủ nhân của 10 công ty hoạt động đa chức năng. Đồng thời trở thành cổ đông lớn của nhiều công ty tập đoàn danh tiếng.

Dựa vào phương châm “chất lượng hơn số lượng” DCT Partners luôn mang đến các dự án có điểm nhấn, giá trị thực cao. Chính yếu tố này đã tạo nên “bệ phóng” hoàn mỹ  cho Charm Diamond Bình Dương hấp dẫn trên thị trường. Nhiều chuyên gia đánh giá tổng thể căn hộ nơi đây sẽ thổi làn gió mới vào BĐS Bình Dương.

Vị trí CHARM DIAMOND Bình Dương

Charm Diamond lần đầu tiên ra mắt thị trường đã tạo nên cơn sốt lớn. Theo đó không chỉ chủ đầu tư dự án uy tín mà Charm Diamond còn sở hữu vị trí “vạn người mê”.

Vị trí chung cư Charm Diamond Bình Dương

Vị trí dự án tuyệt đẹp của căn hộ Charm Diamond Bình Dương

Chính xác thì dự án này đã được quy hoạch tại vùng đất Dĩ An màu mỡ. Dự án nằm tại phường  Thống Nhất phát triển dân cư đông đúc. Ngay tại trung tâm Tx. Dĩ An. Nơi vị trí dự án tọa lạc là giao lộ của 2 tuyến đường DT743 và DT743B. Mặt tiền là đường DT743. Đây là tuyến đường kinh tế quan trọng của tỉnh Bình Dương.

Vậy nên cư dân dự án có lợi thế khi kết nối giao thông khu vực. Kể cả giao thông liên tỉnh hay kết nối khu vực phía Nam. Đặc biệt với vị trí đắc địa tại giao lộ mặt tiền 2 tuyến đường lớn thì từ dự án có thể liên kết nhiều tuyến đường quan trọng dễ dàng.

Như ghi nhận thì vị trí Charm Diamond Bình Dương sở hữu đẹp, thuận lợi. Vị trí dự án có thể giúp cư dân di chuyển nhanh chóng, thuận lợi và tiết kiệm thành công quỹ thời gian của mình. Đồng thời với nhiều dự án hạ tầng hoàn thiện trong tương lai thì dự án cũng hứa hẹn về tiềm năng tăng giá.

Tiện ích CHARM DIAMOND Bình Dương

Charm Diamond là dự án sẽ mang tới cho cư dân một thế giới ấn tượng và vô cùng đáng sống. Bởi lẽ trong nội, ngoại khu dự án quy tụ hàng loạt tiện ích, dịch vụ đẳng cấp ngang tầm quốc tế.

Tiện ích dự án Charm Diamond

Chuỗi tiện ích Charm Diamond Bình Dương vô cùng đẳng cấp

Tiện ích nội khu CHARM DIAMOND Bình Dương

Charm Diamond sở hữu chuỗi tiện ích nội khu vô cùng ấn tượng. Tất cả các tiện ích đạt chuẩn 4 sao ngang tầm quốc tế với nhiều trải nghiệm ấn tượng. Đầu tiên là phải kể tới trung tâm thương mại Charm City với quy mô khủng. Nơi đây hội tụ đầy đủ các mặt hàng dịch vụ dành cho mọi người trải nghiệm. Ví dụ như 2 tầng ẩm thực nhà hàng, rạp chiếu phim, chuỗi café – trà sữa, 2 khu vui chơi.

Tiếp đến là hệ thống hồ bơi tràn bờ được xây dựng vô cùng hiện đại và sang trọng. Hồ bơi thiết kế tinh tế hài hòa cùng thiên nhiên xanh rộng lớn với view nhìn ấn tượng. Nơi đây sẽ là điểm đến để các cư dân tương lai thả hồn mình vào dòng nước mát lành, tận hưởng giây phút thư giãn.

Hồ bơi Charm Diamond
Bể bơi tràn bờ 500m2

Ngay trên tầng cao 36 của tòa tháp còn được bố trí thêm vườn treo đặc biệt. Khu vườn treo rộng rãi bao trọn thiên nhiên với hoa cỏ hữu tình.  Chính tiện ích này là không gian giúp cho cư dân lặng nhìn cuộc sống, lặng nhìn cảnh đêm Dĩ An. Đồng thời cũng là nơi hò hẹn lý tưởng.

Trang chủ

Vườn treo trên cao

Đặc biệt trên tầng cao Block chung cư còn mang đến chuỗi tiện ích giải trí cực kỳ sống động. Nơi đây hội tụ rượu ngon, nhạc hay giúp cư dân trải nghiệm chuẩn giấc mơ thượng lưu. Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích nổi trội khác nữa đang chờ cư dân tương lai khám phá.

Tiện ích ngoại khu CHARM DIAMOND Bình Dương

Vị trí quy hoạch “vạn người mê” đã mang đến cho dự án Charm Diamond Bình Dương chuỗi tiện ích ngoại khu đồng bộ. Từ dự án cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến các tiện ích quan trọng cần thiết trong cuộc sống. Trong đó nổi bật như:

 • 5 phút di chuyển về KCN Sóng Thần
 • 5 phút di chuyển về Lotte Mart Bình Dương
 • 5 phút di chuyển về Vincom Plaza Dĩ An
 • 5 phút kết nối đến Chợ Dĩ An
 • 13 phút di chuyển về Aeon Mall Bình Dương
 • 5 phút di chuyển về Becamex Tower
 • 5 phút di chuyển về Mega Market
 • 17 phút đến KCN VSIP
 • 20 phút di chuyển về KDL Đại Nam
Tiện ích ngoài khu chung cư Charm Diamond Bình Dương
TTTM Vincom Dĩ An tại khu chung cư Charm Diamond Bình Dương

Mặt bằng dự án CHARM DIAMOND Bình Dương

Charm Diamond Bình Dương được xây dựng vô cùng tối ưu với thiết kế hoàn mỹ, thông minh và logic. Mặt bằng xây dựng đón nắng, gió 100%, đảm bảo không gian sống tươi mát, ngập tràn.

Mặt bằng tổng thể Block chung cư

Tòa tháp Charm Diamond Bình Dương được xây dựng chiều cao với 50 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó tổng thể Tòa tháp sẽ dành 10 tầng bố trí khách sạn chuẩn 5 sao, 5 tầng tiện ích dịch vụ. Còn lại 35 tầng cao được xây dựng bố trí các sản phẩm chung cư là chính.

Mặt bằng tổng thể chung cư Charm Diamond

Mặt bằng tổng thể Block chung cư Charm Diamond Bình Dương

Mỗi mặt bằng được phát triển đa dạng các sản phẩm với diện tích hoàn thiện đảm bảo sự thông thoáng. Ước tính từ 18 căn hộ – 20 căn hộ/mặt sàn. Như vậy Charm Diamond hoàn thanh sẽ trở thành tòa tháp cao nhất thành phố  Dĩ An. Đứng trên đỉnh tòa tháp mọi người có thể ngắm trọn thành phố và phóng tầm nhìn tỉnh thành lân cận tương tự Landmark 81 tầng.

Các sản phẩm căn hộ tại Block chung cư cũng hội tụ đầy đủ trong mình các loại hình tương tự như 2 tòa tháp Ruby và Sapphire. Mỗi một căn hộ diện tích xây dựng hoàn thiện được sắp xếp khéo léo đảm bảo sự thông thoáng tối ưu. Bao gồm các căn 1 đến 3 phòng ngủ với các thiết kế khác nhau. 

Layout căn hộ Charm Diamond

Căn hộ Charm Diamond

Căn hộ Studio & 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ + 1 bố trí trong chung cư với số lượng khá ít. Diện tích sản phẩm được xây dựng đạt 6.5m x 8.6m. Các công năng được bố trí hài hòa với ban công rộng rãi giúp phòng ốc luôn đón nắng, gió mát lành. Sản phẩm ra đời là sự lựa chọn tối ưu dành cho vợ chồng mới cưới, người sống một mình.

Trong đó ưu điểm của mẫu căn hộ 1 phòng ngủ Charm Diamond Bình Dương là được tích hợp không gian nhỏ + 1. Nơi đây được xây dựng ngay cạnh căn hộ chính với diện tích không hề nhỏ. Thiết kế này chủ nhân có thể biến tấu làm khu phòng ngủ nhỏ hoặc thiết kế nơi làm việc, phòng đọc sách.

Căn hộ Studio Charm Diamond

Căn hộ 1PN Charm Diamond

Căn hộ 2 phòng ngủ

Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ trong dự án được xây dựng với số lượng khá lớn. Vị trí các căn được bố trí ở địa điểm đẹp nhất tối ưu view nhìn. Thiết kế phòng ốc tối ưu công năng giúp tạo nên không gian sống hài hòa hơn.

Theo đó khác với mẫu căn hộ 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ không xây dựng các khu công năng chung trong cùng 1 không gian. Thay vào đó khu bàn ăn và phòng khách nối liền nhau còn khu bếp được xây dựng tách rời. Đặc biệt khu bếp còn có ban công tích hợp nên không bị bí tắc, ngột ngạt.

Căn hộ 2PN Charm Diamond

Căn hộ 3 phòng ngủ

Nhằm tối ưu sự lựa chọn cho cư dân tương lai Chủ đầu tư cũng nhanh chóng tích hợp mẫu căn hộ 3 phòng ngủ trong Block chung cư. Mặc dù số lượng không lớn nhưng vẫn đáp ứng cho các đại gia đình đông thành viên sinh sống.

Theo đó mẫu căn hộ thiết kế hài hòa với 3 phòng ngủ + 3WC. Diện tích căn hộ xây dựng rộng rãi thỏa mãn công năng chung và riêng. Trong đó 1 phòng ngủ thiết kế rộng tích hợp WC khép kín còn 2 phòng ngủ xây dựng nhỏ hơn dùng WC chung.

Khu công năng sinh hoạt chung cũng được thiết kế tương tự như mẫu căn 2 phòng ngủ. Đó là khu bàn ăn, phòng khách nằm trong cùng 1 không gian còn khu bếp tách riêng tích hợp ban công.

Căn hộ 3PN Charm Diamond

Thiết kế CHARM DIAMOND Bình Dương

Thiết kế  các sản phẩm trong toà nhà Charm Diamond Bình Dương được chau chuốt kỹ càng trong từng đường nét. Giá trị thẩm mỹ cao chính là yếu tố hàng đầu để phát triển căn hộ. Trong đó tinh tế, sang trọng và hiện đại luôn là những yêu cầu mật thiết mà mỗi căn hộ cần phải hội tụ trong mình.

Thiết kế Căn hộ Charm Diamond

Điểm nhấn ở mỗi căn hộ dự án là đường nét thiết kế vuông vức, nâng bước thời thượng, chuẩn phân khúc hạng sang. Phong cách thượng lưu được bố trí tạo nên cái nhìn hoàn mỹ cho căn hộ. Mỗi ngóc ngách, mỗi đường phào chỉ cũng dễ dàng chinh phục được ánh nhìn của mọi người.

Đặc biệt sở hữu lợi thế về chiều cao các căn hộ nơi đây luôn được bố trí ban công rộng rãi. Thiết kế ban công hướng view đẹp giúp hưởng trọn nắng gió của thiên nhiên một cách tối ưu. Đồng thời mang đến view nhìn triệu đô cho mỗi cư dân nghỉ ngơi, thư giãn.

Thiết kế Căn hộ Charm Diamond

Ngoài ra điểm nhấn ở mỗi căn hộ nơi đây còn thể hiện rõ qua yếu tố nội thất. Theo đó các nội thất bố trí sẽ được chắt lọc và lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu nổi tiếng, nhập khẩu từ nước ngoài. Công nghệ 4.0 Smartphone hiện đại cũng được Chủ đầu tư bố trí ở sản phẩm. Vì thế  mỗi căn hộ nơi đây sẽ mang đến chuẩn mực sống đẳng cấp mà mọi người hằng mong ước.

Giá bán & Thanh toán CHARM DIAMOND Bình Dương

Căn hộ Charm Diamond là mảnh ghép hoàn hảo cho một Dĩ An bừng sáng. Vậy nên mọi thông tin liên quan đến Block chung cư đều được mọi khách hàng và nhà đầu tư quan tâm, Trong đó giá bán và thanh toán sản phẩm Block chính là tiêu điểm chính.

Về giá bán sản phẩm

Hiện tại căn hộ cao cấp Charm Diamond Bình Dương đã được Chủ đầu tư công bố chính thức trên thị trường. Theo đó mức giá sản phẩm mua bán dự kiến đạt khoảng 34 triệu đồng/m2. Tùy vào từng chủng loại sản phẩm, diện tích, vị trí mà con số sẽ có sự thay đổi. Trong đó ví dụ như:

 • Mẫu căn hộ Studio có mức giá từ
 • Mẫu căn hộ 1 phòng ngủ có mức giá từ
 • Mẫu căn hộ 2 phòng ngủ có mức giá từ
 • Mẫu căn hộ 3 phòng ngủ có mức giá từ

Ngoài ra chủ nhân sản phẩm Charm Diamond còn được sở hữu những đặc quyền và tiện ích khác. Bao gồm như:

 • Miễn phí dịch vụ Massage & Sapa đến 20 năm
 • Miễn phí các dịch vụ Charm Club đến 20 năm
 • Đưa đón tới sân bay liên tục trong 5 năm
 • Sử dụng miễn phí phòng chờ VIP sân bay

Thanh toán Charm Diamond Bình Dương

Còn riêng về chính sách mua bán, thanh toán dự kiến Chủ đầu tư sẽ áp dụng 3 chính sách thanh toán cụ thể. Đầu tiên là thanh toán dựa vào số vốn tự có. Hình thức này khách hàng sẽ mua và chi trả sản phẩm theo từng đợt cụ thể. Tiến độ được áp dụng linh hoạt với nhiều đợt thanh toán khác nhau. Lịch thanh toán 25% trong 2 năm là nhận nhà.

Và thứ hai là thanh toán theo hình thức vay vốn ngân hàng. Theo đó Chủ đầu tư dự kiến sẽ liên kết cùng ngân hàng giúp khách hàng giảm thiểu gánh nặng tài chính khi mua bán. Chỉ cần có trong tay 400 triệu đồng khách hàng có thể đặt mua sản phẩm 2 phòng ngủ tiêu chuẩn cho mình.

Nhà mẫu CHARM DIAMOND Bình Dương

Nhà mẫu Charm Diamond hiện được xây dựng tại dự án phát triển. Chi tiết tại tọa lạc số 30 DDT743, KP.Thống Nhất 1, Dĩ An. Vậy nên khách hàng có nhu cầu rót vốn vào dự án hoàn toàn có thể liên hệ charmdiamond.com.vn đăng ký và tham quan, khảo sát tiềm năng.

Phối cảnh khu bàn ăn căn hộ

Một khi tới nơi khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trực tiếp hướng dẫn, phân tích kỹ càng về sản phẩm. Đồng thời cập nhật những thông tin và tiềm năng của sản phẩm khi rót vốn. Qua quá trình tham quan khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định có nên lựa chọn Charm Diamond hay không.

Phối cảnh khu phòng khách căn hộ

Tiến độ xây dựng CHARM DIAMOND Bình Dương

Tiến độ Block chung cư đang được gấp rút triển khai nhanh. Về cơ bản Block đã xây dựng hoàn thành hệ thống phần hầm gửi xe phía dưới tòa nhà. Hiện nay Chủ đầu tư đang huy động lực lượng tiến hành xây dựng móng cọc, mặt sàn tầng 1. Dự kiến trong thời gian tới các tầng Block sẽ mọc lên nhanh chóng. Mọi thông tin tiến độ sẽ được Chamdiamond.com.vn cập nhật chi tiết sau.

Charm Diamond là dự án hội tụ đầy đủ những yếu tố “vàng” để trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Bình Dương. Chúng tôi tin rằng sở hữu ngay cho mình một sản phẩm thuộc dự án là quyết định đúng đắn của bạn. Dù bạn là người đang tìm kiếm nơi an cư lập nghiệp hay một nhà đầu tư BĐS thì Charm Diamond vẫn lý tưởng.