MẶT BẰNG CHARM DIAMOND BÌNH DƯƠNG

Mặt bằng dự án CHARM DIAMOND Bình Dương

Mặt bằng Charm Diamond Bình Dương được xây dựng vô cùng tối ưu với thiết kế hoàn mỹ, thông minh và logic. Mặt bằng xây dựng đón nắng, gió 100%, đảm bảo không gian sống tươi mát, ngập tràn.

Tóm tắt thông tin tổng quạn chung cư Charm Diamond Bình Dương

Chủ Đầu Tư: CTy TNHH DCT Partner Việt Nam

Hành lang rộng 1.8 m.

Trần cao 2.8 m đã giựt cấp

Sân thượng có công viên vườn thượng uyển

531 căn hộ, 12 căn nhà phố, 17 căn shophouse

8 tháng máy, 3 thang thoát hiểm, 1 thang vận chuyển

Hồ bơi tầng 4, tầng 5 đến tầng 35 căn hộ.

Tiến độ xây dựngT3/2022 xong móng hầm.

Diện tích căn hộ: 2PN: 65 đến 75m2.

1 sàn 18 căn. 3 căn 1PN, 14 căn 2PN, 1 căn Dualkey. 3PN:85m2(căn dualkey), và căn 1PN: 54M2.

Mặt bằng tổng thể chung cư Charm Diamond Bình Dương

Tòa tháp Charm Diamond Bình Dương được xây dựng chiều cao với 50 tầng nổi và 3 tầng hầm. Trong đó tổng thể Tòa tháp sẽ dành 10 tầng bố trí khách sạn chuẩn 5 sao, 5 tầng tiện ích dịch vụ. Còn lại 35 tầng cao được xây dựng bố trí các sản phẩm chung cư là chính.

Tổng quan dự án Charm Diamond Bình Dương

Mặt bằng tổng thể Block chung cư Charm Diamond Bình Dương

Mỗi mặt bằng được phát triển đa dạng các sản phẩm với diện tích hoàn thiện đảm bảo sự thông thoáng. Ước tính từ 18 căn hộ – 20 căn hộ/mặt sàn. Như vậy Charm Diamond hoàn thanh sẽ trở thành tòa tháp cao nhất thành phố  Dĩ An. Đứng trên đỉnh tòa tháp mọi người có thể ngắm trọn thành phố và phóng tầm nhìn tỉnh thành lân cận tương tự Landmark 81 tầng.

Các sản phẩm căn hộ tại Block chung cư cũng hội tụ đầy đủ trong mình các loại hình tương tự như 2 tòa tháp Ruby và Sapphire. Mỗi một căn hộ diện tích xây dựng hoàn thiện được sắp xếp khéo léo đảm bảo sự thông thoáng tối ưu. Bao gồm các căn 1 đến 3 phòng ngủ với các thiết kế khác nhau. 

Thiết kế mặt bằng CHARM DIAMOND Bình Dương

Thiết kế các sản phẩm trong toà tháp Charm Diamond Bình Dương được chau chuốt kỹ càng trong từng đường nét. Giá trị thẩm mỹ cao chính là yếu tố hàng đầu để phát triển căn hộ. Trong đó tinh tế, sang trọng và hiện đại luôn là những yêu cầu mật thiết mà mỗi căn hộ cần phải hội tụ trong mình.

Điểm nhấn ở mỗi căn hộ dự án là đường nét thiết kế vuông vức, nâng bước thời thượng, chuẩn phân khúc hạng sang. Phong cách thượng lưu được bố trí tạo nên cái nhìn hoàn mỹ cho căn hộ. Mỗi ngóc ngách, mỗi đường phào chỉ cũng dễ dàng chinh phục được ánh nhìn của mọi người.

Đặc biệt sở hữu lợi thế về chiều cao các căn hộ nơi đây luôn được bố trí ban công rộng rãi. Thiết kế ban công hướng view đẹp giúp hưởng trọn nắng gió của thiên nhiên một cách tối ưu. Đồng thời mang đến view nhìn triệu đô cho mỗi cư dân nghỉ ngơi, thư giãn.

Ngoài ra điểm nhấn ở mỗi căn hộ nơi đây còn thể hiện rõ qua yếu tố nội thất. Theo đó các nội thất bố trí sẽ được chắt lọc và lựa chọn kỹ càng từ các thương hiệu nổi tiếng, nhập khẩu từ nước ngoài. Công nghệ 4.0 Smartphone hiện đại cũng được Chủ đầu tư bố trí ở sản phẩm. Vì thế  mỗi căn hộ nơi đây sẽ mang đến chuẩn mực sống đẳng cấp mà mọi người hằng mong ước.

Mặt bằng tầng 4 toà nhà Charm Diamond Bình Dương

Mặt bằng tầng 4 toà nhà Charm Diamond Bình Dương

Mặt bằng tầng điển hình từ 5 - 19 & 21 - 23 toà nhà Charm Diamond Bình Dương

Mặt bằng tầng điển hình từ 5 – 19 & 21 – 23 toà nhà Charm Diamond Bình Dương

Mặt bằng tầng 20 toà nhà Charm Diamond Bình Dương

Mặt bằng tầng 20 toà nhà Charm Diamond Bình Dương

Mặt bằng tầng điển hình từ 24 - 34 toà nhà Charm Diamond Bình Dương

Mặt bằng tầng điển hình từ 24 – 34 toà nhà Charm Diamond Bình Dương

    LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

    Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo: HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0922.618.618 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi hỗ trợ tư vấn trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án này.

    0922.618.618